Bell dường như biến mất sau khi trở lại Real Madrid, Real Madrid không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về anh.

2020年9月14日 by 没有评论

Tờ báo Tây Ban Nha “Aspen” chỉ ra trong báo cáo mới nhất rằng Bell dường như đã biến mất, anh đã chơi cho đội tuyển xứ Wales tổng 135 phút. Nhưng sau khi trở lại Real Madrid, người ta đã không thấy bóng dáng anh. Bell không xuất hiện trên sân tập, CLB cũng không tung ảnh về anh, không biết cái gọi là “cuộc gặp căng thẳng” giữa anh và Zidane có xảy ra hay không và họ cũng không tiết lộ về cuộc gặp đó

 Real Madrid đã có những bước chuẩn bị cuối cùng để bắt đầu mùa giải mới. Vào Chủ nhật, Real Madrid sẽ thi đấu trên sân khách với Real Sociedad. Zidane đang có những điều chỉnh cuối cùng về đội hình. Tình hình toàn đội đang rất tốt, Real Madrid rất nóng lòng để bắt đầu mùa giải mới. Nhưng điều này chỉ đúng với hầu hết các cầu thủ chứ không phải tất cả, bởi Hazard vẫn đang trong quá trình hồi phục và tình trạng của anh ấy chưa tốt. Bell thậm chí còn biến mất, và người ta chưa nhìn thấy tuyển thủ xứ Wales trên sân tập dù chỉ là một lần.

  Hôm Chủ nhật, Bell vẫn không xuất hiện trên sân tập, có lẽ là trong phòng gym. Nhưng Real Madrid không tiết lộ thông tin gì về anh.

  Bell, 31 tuổi, đã theo dõi hầu hết mùa giải 2019-20 trên băng ghế dự bị và anh ấy không còn nằm trong kế hoạch của Zidane cho mùa giải tới. Việc chuyển nhượng là lựa chọn tốt nhất cho tất cả các bên, nhưng cho đến nay nó vẫn diễn ra rất chậm. Hợp đồng giữa Bell và Real Madrid có thời hạn đến năm 2022. Do mức lương quá cao nên trên thị trường chuyển nhượng hiện tại không có quá nhiều clb muốn kí. Bạn phải biết rằng mức lương sau thuế hàng năm của anh đã lên tới 14,5 triệu euro. Trước đó, theo báo “Daily Telegraph” của Anh, Real Madrid thậm chí còn cân nhắc trợ cấp một nửa lương cho Bell để giúp anh tìm CLB mới. Nhưng dù vậy, cuộc thanh lọc của Real Madrid vẫn không có tiến triển. (Ivan)

Leave a Comment

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注